แนะนำ ดูหนังออนไลน์ เคส 39 คดีสยองขวัญหลอนจากนรก (2009)

แนะนำ ดูหนังออนไลน์ เคส 39 คดีสยองขวัญหลอนจากนรก (2009)

เราก็กลับมาพบเจอกันเช่นเดิมอีกแล้ว สำหรับ ดูหนังออนไลน์ ที่ได้คัดมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนในวันนี้นั้น ก็เป็นแนวลี้ลับระทึกขวัญ ที่แอดขอรับประกันความสนุกให้เลย แต่แอดขอเตือนทุกคนไว้ล่วงหน้าเลยนะคะว่า ด้วยความที่หนังออกแนวลี้ลับระทึกขวัญเพื่อน ๆ เลยต้องมั่นใจตัวเองในระดับหนึ่งว่า จะจิตแข็งพอ และหนังเรื่องนี้ก็มีชื่อเรื่องว่า Case 39 (2009) เคส 39 คดีสยองขวัญหลอนจากนรก หนังที่จะมาเล่าเรื่องราวคดี ที่เกี่ยวข้องกับสิทธิเด็ก และความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ที่เกิดขึ้น ในสังคมมากขึ้นทุกวันนั่นเอง

ดูหนังออนไลน์

เกี่ยวกับ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Case 39 (2009) คดีสยองขวัญหลอนจากนรก

เป็นหนังแนวลี้ลับ ระทึกขวัญที่กำกับโดย Christian Alvart และเขียนโดย Ray Wright โดยมีนักแสดงนำได้แก่ Renée Zellweger, Jodelle Ferland, Bradley Cooper และ Ian McShane หนังถูกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2009 ณ ประเทศนิวซีแลนด์ และต่อมาได้ฉายครั้งแรกในประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2010 แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะสนุกถูกใจผู้ชมแต่หนังก็สามารถกว่ารายได้ไปเพียง 28.2 ล้านเหรียญสหรัฐ จากต้นทุนการผลิตที่ 26 ล้านเหรียญสหรัฐ นั่นเอง

เนื้อเรื่องย่อของ เคส 39 คดีสยองขวัญหลอนจากนรก

หนังได้เล่าเรื่องราวของ เอมิลี่ นักสังคมสงเคราะห์ผู้มีจิตใจดี หรือนางเอกของเรากับคดีที่ 39 ของเธอ หน้าที่ของเธอก็คือต้องช่วยเหลือเด็ก ๆ ในคดีที่เกี่ยวข้องกับความรุนแรงในครอบครัว ที่เด็ก ๆ ถูกคนในครอบครัวกระทำ คดีที่ 39 ของเธอนี้ก็คือ การช่วยเด็กหญิงที่มีชื่อว่า ลิลลี่ จากการถูกครอบครัวรังแก เธอได้ไปเยี่ยมครอบครัวของลิลลี่ ซึ่งพ่อแม่ของเด็กสาวก็ปฏิเสธข้อกล่าวหาที่เธอได้รับแจ้ง ผู้ปกครองของเด็กบอกว่าพวกเขารักลิลลี่ แต่สีหน้าของลิลี่นั้นดูหวาดกลัวพ่อแม่ ต่อมาเอมิลี่ก็ได้บุกมาช่วยลิลลี่ ที่กำลังจะถูกพ่อแม่อบในเตา เอมิลี่เข้าใจว่าพ่อแม่ของลิลลี่นั้นโรคจิต พ่อแม่ของลิลี่เลยถูกจับ เอมิลี่รู้สึกสงสารเด็กสาวมาก โดยที่เธอนั้นไม่รู้เลยว่าแท้จริงแล้วลิลี่ คือปีศาจในคราบเด็กไร้เดียงสา ที่วางแผนจะเปลี่ยนผู้ปกครองโดยการสร้างสถานการณ์ เพื่อที่เธอนั้นจะได้มาอยู่กับเอมิลี่ พ่อแม่ของเธอได้รับเลี้ยงเธอมา และพยายามจะฆ่าเธอตอนที่เธอนั้นเผลอหลับ ซึ่งมันเป็นวิธีเดียวที่จะกำจัดปีศาจลิลลี่ได้ ลิลลี่ได้ขอมาอยู่กับเอมิลี่ ระหว่างที่รอผู้อุปการะคนใหม่ ซึ่งนับวันเอมิลี่ก็เริ่มรู้สึกว่าเธอแปลก ปีศาจลิลลี่ได้ฆ่าหมอจิตแพทย์ ที่ดูแลตัวเองจนตายอีกด้วย เอมิลี่ได้ไปเยี่ยมพ่อแม่ของลิลลี่ในคุก จึงได้รู้ความจริงทั้งหมด แต่แล้วทั้งคู่ก็ต้องจบชีวิตลง เอมิลี่ที่แน่ใจว่า ลิลลี่เป็นปีศาจ และเธอก็หาวิธีกำจัดปีศาจ แต่ก็ดูเหมือนจะรู้ตัว ลิลลี่ได้บงการชีวิตเอมิลี่ ให้ทำตามคำสั่งของเธอทุกอย่าง

แม้กระทั่งการที่ต้องรักเธอ เอมิลี่เลยยอมอ่อนข้อให้เธอ เพื่อฉวยโอกาสฆ่าตอนที่เด็กน้อยเผลอหลับ ต่อมาเธอได้วางยานอนหลับ เพราะลิลลี่นั้นไม่ค่อยจะหลับ เมื่อเด็กสาวหลับแล้วเธอเลย เอาเชื้อเส้นใหญ่มัดที่จับประตูขังเด็กสาวไว้ ก่อนจะราดน้ำมันทั่วบ้านแล้วจุดไฟเผาบ้าน แต่แล้วระหว่างที่ไฟลุกไหม้ทั่วบ้าน เธอกลับเห็นปีศาจลิลลี่ ยืนปนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตำรวจได้บอกให้เธอขับรถตามโดยที่ลิลลี่ ก็มานั่งข้างเธอด้วย สุดท้ายแล้วเอมิลี่ก็หมดสิ้น ซึ่งความกลัว เธอได้ขับรถแยกไปอีกทาง ลิลลี่ตกใจกลัวมากมี่เอมิลี่นั้น ไม่มีสิ่งไหนให้กลัวแล้ว และนั่นมันก็คือจุดอ่อนของลิลลี่ เอมิลี่ได้ขับรถพุ่งลงน้ำ จนลิลี่เปิดเผยรูปร่างปีศาจของตนออกมา เอมิลี่จับปีศาจกดน้ำจนมันจมน้ำตาย

สรุป ข้อคิดที่ได้จาก ดูหนังออนไลน์ นี้ก็คือ เวลาที่เราได้พบได้เห็น หรือได้รับข้อมูลอะไรมา เราก็ไม่ควรจะตัดสินใจเชื่อในทันที เราต้องให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์ความจริง โดยเฉพาะในเรื่องของการตัดสินคน หากว่าเรารีบด่วนตัดสินเราอาจจะต้องผิดหวัง ในภายหลังก็ได้ เพื่อน ๆ เคยไหมคะ ที่เหม็นขี้หน้าใครสักคน โดยที่เราเพิ่งจะเคยพบเขาครั้งแรก เนื่องจากเราดันไปเห็นพฤติกรรมที่ไม่ดีนักของเขา แต่เขาคนนั้นกลับกลายมาเป็นคนที่มีน้ำใจ ช่วยเหลือคนรอบข้างมากที่สุดรวมถึงมีน้ำใจกับเราด้วย แบบนี้แหละที่แอดเคยเจอ และมันก็ทำให้แอดรู้สึกผิด ที่ตัดเคยตัดสินว่าเขาคือคนที่แย่ในตอนนั้น ตั้งแต่นั้นมาแอดเลยใช้เวลาพิสูจน์คนเสมอมา